เคล็ดไม่ลับ จับธุรกิจแบบไหน ในยุคโควิด ให้ได้กำไร

1. ธุรกิจด้านตลาดออนไลน์

- การตลาดออนไลน์มีความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการตลาดที่ทำผ่านข้อความ ตัวอักษร รูปภาพ หรือวิดีโอ ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน นอกจากจะช่วยให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวางแล้ว ยิ่งในยุคโควิด เช่นนี้ การตลาดด้านนี้ ถือว่าเป็นความต้องการของลูกค้ามากๆ แถมยังเป็นการประหยัดต้นทุนอีกทางด้วย ซึ่งมีหลากหลายช่องทาง ให้คนได้เลือกใช้บริการโฆษณา อาทิ เช่น Social Marketing - Facebook, Youtube , Twitter, Instagram, Tiktok , Line , SEO (Search Engine Optimization) , Banner Ads เป็นต้น สามารถสร้างเม็ดเงินเป็นกอบเป็นกำให้กับผู้ประกอบการหน้าใหม่

 

2.Youtuber , รีวิวบล็อกเกอร์ , Influencer ทาง Social Media

อาชีพยูทูปเบอร์ , นักรีวิวนี้ เป็นที่นิยมมากในยุคโควิดนี้ ที่บางคนเริ่มทำตั้งแต่สมัยเรียน มหาวิทยาลัยจนยึดเป็นรายได้หลัก บางคนเริ่มจากงานอดิเรกเพราะเบื่อกับงานประจำจนสามารถสร้างรายได้อย่างน่าพอใจแทนที่งานประจำจนประสบความสำเร็จ ก่อตั้งเป็นบริษัท เป็นธุรกิจตัวเองได้เลย

 

3. ธุรกิจด้าน เขียนโปรแกรม Application , ดูแลเว็บไซต์

ปัจจุบันความต้องการของผู้บริโภค เกือบร้อยละ 90% จะใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน ทำให้ชีวิตทุกคนส่วนใหญ่จะอยู่กับสมาร์ทโฟน นักเขียนโปรแกรม เขียนแอพพลิเคชั่น เขียนเว็บไซต์ เพื่อตอบโจทย์คนใช้งาน ให้ใช้งานให้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งมีหลายระบบปฏิบัติการที่พัฒนาออกมาให้ผู้บริโภคได้ใช้งานกัน ส่วนที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมมากก็คือ ระบบ iOS และ Android จึงทำให้เกิดการพัฒนา Application ลงบนสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก อาทิเช่น ระบบซื้อของออนไลน์, ระบบสั่งอาหารออนไลน์, ระบบจองคิวล่วงหน้า, โปรแกรมการสนทนาออนไลน์, แผนที่ รวมไปถึงเกมต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น

 

4.ธุรกิจด้าน Delivery อยู่ที่ไหนก็ไปส่งได้

ตั้งแต่ช่วงโควิดเป็นต้นมา การทำธุรกิจเดลิเวอรี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารเดลิเวอรี่ ที่มีการบริการจัดส่งอาหาร ส่งของ รวมถึงบริการรับส่งคน ถึงที่อย่างรวดเร็ว ซึ่งก็ต้องว่าธุรกิจประเภท เป็นอีกหนางธุรกิจที่น่าสนใจ ที่จะสามารถช่วยสร้างยอดขายให้กับคุณได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวในยุคโควิดนี้

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • ติดต่อสอบถามได้ที่ พนักงาน ควิก ลิสซิ่ง กว่า 150 สาขา ใกล้บ้านคุณ
  • โทรติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ : 080-650-7766 และ 03-451-5222
  • Fanpage : quickleasing
  • Line Official : @quickleasing
  • หรือกรอกข้อมูลเบื้องต้น เพื่อรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่

สนใจสินเชื่อของ ควิก ลิสซิ่ง

สินเชื่อ
รถมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อ
รถยนต์ เก๋ง-กระบะ
สินเชื่อ
รถเพื่อการเกษตร