ยุคโควิด ขายออนไลน์อะไร ให้ได้ลูกค้าปัง กำไรดี

ของตกแต่งบ้าน - ในช่วง Covid-19 ช่วงนี้ คนส่วนใหญ่จะ Work from home เกือบ 70% ทำให้ได้อยู่กับบ้านตลอด อาจจะรู้สึกเบื่อ อยากหาอะไรทำ ไม่จำเจ มองไปรอบๆบ้านก็รู้สึกโล่งๆ อยากจัดนั่น จัดนี่ ให้น่าสนใจตลอดเวลา ทำให้ของตกแต่งบ้าน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ ชั้นวางของ โต๊ะ เก้าอี้ กรอบรูปใหม่ๆ ชิคๆ ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าที่ยอดนิยม อยากได้มาวางตกแต่ง ดูแล้ว รู้สึกสบายตา ไม่ให้น่าเบื่อ.....

เครื่องครัว - ปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้ Covid-19 ทำให้หลายๆคนกลายเป็นพ่อครัว แม่ครัวจำเป็น กันเกือบทุกบ้าน เครื่องครัวจึงมีความจำเป็นสำหรับหลายๆคน เพราะปกติหลายๆคน จะเน้นความสะดวกสบาย หาซื้อทานแบบ Delivery บริการมาส่ง ไม่ต้องเหนื่อยกับการเข้าครัว แต่ Covid-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์ แต่ละคน ต้องเปลี่ยนไป หันมาเข้าครัว ทำให้อุปกรณ์เครื่องครัว เป็นที่นิยมขึ้นมา คนอยากซื้อมาก อีก 1 กลุ่มสินค้า

อุปกรณ์ออกกำลังกาย - พออยู่แต่บ้าน ทั้งกักตัวหรือ Work From Home หลายๆคน ก็มีเวลาว่าง ได้สนุกกับการทานอาหาร บางคนก็น้ำหนักขึ้นเล็กน้อย บางคนก็กลายเป็นน้องหมู อู๊ดๆ ดังนั้นจะหาเวลาออกไปฟิตเนส ก็ไม่ได้ เพราะยังปิดอยู่ตามมาตรการของรัฐบาล หนทางสุดท้าย ที่จะทำให้เรา “ผอมได้” นั่นก็คือ หาซื้ออุปกรณ์กีฬา” มาเป็นตัวช่วยให้กับคุณ แถมไม่ต้องกังวล ถ้าไม่รู้ต้องเล่นยังไง ก็เปิด Youtube เล่นตาม ได้เก๋ๆ เชิ่ดใส่ ฉันพร้อมจะผอมแล้ว!!!

อุกรณ์เสริมไอที - ยุคโควิดแบบนี้ ทำให้การติดต่อหากันง่ายยิ่งขึ้น ในรูปแบบออนไลน์ ทั้งการใช่ชีวิตและการทำงาน Gudget สำหรับอุปกรณ์ไอทีก็ถือว่าตอบโจทย์ให้เกิดผู้ซื้อมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเวลาประชุม หรือ Meeting โดยใช้โปรแกรมออนไลน์ ที่ต้องมีเสริมในการทำงาน ดังนั้นถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะขายสินค้าอะไรดี อุปกรณ์ไอทีถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สนใจ

อุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 - ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีผู้ขายล้นตลาด แต่ก็ถือว่าสินค้ากลุ่มนี้เป็นต้องการของลูกค้ามากเหมือนกัน ที่ทุกคนยังมีความต้องการเป็นอันดับแรกๆ ที่ต้องใช้ในทุกวัน ทั้งหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอร์ สเปรย์แอลกอฮอร์ แต่ถ้าอยากสร้างกิมมิคสินค้าของคุณให้ดูน่าสนใจ แอดก็ขอแนะนำให้ลองออกแบบหน้ากากผ้าให้ดูแปลกๆ ต่างจากที่อื่น เห็นแล้วสะดุดตา พร้อมขายคู่ไปกับสายคล้องแมสก์ แบบสวยๆ แค่นี้ก็สร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้าแล้ว

ขายสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนคู่ใจ - หลายๆคน ได้เริ่มกลับมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน ที่ห้อง เป็นหลัก มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น บางท่านอาจจะอยู่ตัวคนเดียว เกิดความรู้สึกเหงา อยากมีเพื่อน หลายคนก็จะเริ่มหาสัตว์เลี้ยงมาเป็นเพื่อนคู่ใจให้กับตัวเอง ยิ่งปัจจุบันในยุค New Normal แบบนี้ ทำให้ง่ายมากในการที่จะสัตว์เลี้ยงสักตัวมาเลี้ยง บางคนก็ขยายธุรกิจไปให้ใหญ่ขึ้น เช่น ทำฟาร์ม เพาะพันธ์ขายสัตว์เลี้ยง ทำคาเฟ่น้องหมา น้องแมวเยอะมากขึ้น

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • ติดต่อสอบถามได้ที่ พนักงาน ควิก ลิสซิ่ง กว่า 150 สาขา ใกล้บ้านคุณ
  • โทรติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ : 080-650-7766 และ 03-451-5222
  • Fanpage : quickleasing
  • Line Official : @quickleasing
  • หรือกรอกข้อมูลเบื้องต้น เพื่อรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่

สนใจสินเชื่อของ ควิก ลิสซิ่ง

สินเชื่อ
รถมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อ
รถยนต์ เก๋ง-กระบะ
สินเชื่อ
รถเพื่อการเกษตร